T.học thân thiện

Báo Thanh niên
Truyền hình trực tuyến
Thiếu niên Việt nam

Bạn thấy trang này như thế nào?

• lượt truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

chủ đề

LIÊN KẾT WEBSITE 2

Mã màu

.

Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Khúc Xuyên TP Bắc Ninh

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Ke hoach su dung thiet bi day hoc 2009

(Bài giảng chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Chu Văn Quý (trang riêng)
    Ngày gửi: 02h:33' 06-03-2010

Phòng GD&ĐT TP Bắc Ninh
    Trường THCS Khúc Xuyên
    Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam
    Độc lập- Tự do – Hạnh Phúc

Khúc Xuyên, Ngày 10 tháng 9 năm 2010

Kế hoạch
    sử dụng thiết bị dạy học
    năm học 2009-2010

I .Các căn cứ xây dựng kế hoạch
    - Thực hiện chỉ thị số 32/2006 CT - TTG ngày 08/09/2006 của thủ tướng chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, cuộc vận động “hai không” với bốn nội dung của bộ GD & ĐT.
    - Căn cứ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học các bậc học của bộ GD & ĐT.
    - Căn cứ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học các bậc học của sở GD & ĐT.
    - Căn cứ hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học các bậc học của phòng GD & ĐT Thành Bắc Ninh.
    - Căn cứ vào điều kiện thực tế của nhà trường, của địa phương, có đầy đủ lớp học, bàn ghế phục vụ cho giảng dạy
    II. Nội dung chương trình giảng dạy.
    Thực hiện theo khung phân phối chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình chi tiết của sở giáo dục & đào tạo Bắc Ninh.
    III. Thực tế
    1.Thực trạng và thiết bị dạy học của trường
    - Đồ dùng dạy học đã có, đựơc cấp
    - Cơ sở vật chất
    + Phòng học bộ môn: 03
    + máy chiếu: 01
    + Máy tính xách tay: 01
    + Nhà trường có một phòng học dùng để chứa tất cả TBDH, và tranh ảnh của tất cả các môn học

2. Đồ dùng tự làm
    - Chưa có nhiều và hiệu quả sử dụng thiết bị chưa cao
    3. Đội ngũ giảng dạy
    - Đội ngũ GV trẻ nhiệt tình, say mê nghề nghiệp, tích cực học hỏi
    - Số tiết dạy/ngày còn nhiều (từ 3 -> 4 tiết) nên thời gian để chuẩn bị đồ dùng cho tiết học sau chưa nhiều.
    IV. Giải pháp thực hiện
    1 - Đối với thầy:
    - Đề ra nội quy đối với lớp về từng mặt hoạt động: Đạo đức, học tập và các hoạt động khác. áp dụng đúng cho từng đối tượng học sinh.
    - Có những hình thức khen thưởng và động viên kịp thời đối với những em có ý thức học tập tốt, đạt nhiều điểm cao trong học tập. Tạo điều kiện cho các em hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập (những em học khá - giỏi hỗ trọ các em học TB và dưới trung bình).
    - Tổ chức bồi dưỡng thường xuyên - liên tục đối với các em có lực học Khá - Giỏi, phụ đạo kịp thời cho các em còn yếu.
    - Không ngừng đầu tư, nghiên cứu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cải tiến và đổi mới phương pháp giảng dạy cho phù hợp với các đối tượng (Theo hướng tích cực hoá các hoạt động của học sinh).
    - Mỗi giáo viên có kế hoạch sử dụng đồ dùng thiết bị cho bộ môn của mình.
    2 - Đối với trò:
    - Phải có kỷ luật cao trong các giờ học.
    - Hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Tập chung thảo luận nghiêm túc nhằm nâng cao việc tiếp thu bài giảng của thầy.
    - Học bài và làm đầy đủ bài tập ở nhà, thường xuyên trao đổi những kiến thức với nhau, tao đ

DIỄN ĐÀN VIOLET - VÌ GIÁO VIÊN ĐIỆN TỬ
    TÊN WEBSITE CỦA BẠN

CÁM ƠN BẠN ĐÃ SỬ DỤNG - CHÚC BẠN HÀI LÒNG !

Chương trình ứng dụng chính xác cho các loại mã Java Script; HTML. Chúc bạn luôn thành công !

HDSD Bảng tương tác

♥Chu Quý chân thành cảm ơn!♥